LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

Ý tưởng mới thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà

hồ cá koi, thi công hồ cá, hồ cá koi sân vườn, làm hồ cá koi, thiết kế hồ cá koi mini, hồ cá mini, hồ cá trong nhà
Thông thường thiết kế hồ cá koi mini trong nhà không cần tuân thủ theo kích thước từ 2m trở lên, đây là những hồ cá Koi nuôi cá con, khi cá quá lớn thì nên đem chúng ra bên ngoài hồ lớn hơn. Một ý tưởng mới sẽ làm cho ngôi nhà thêm sinh động và đẹp mắt giúp bạn có không gian sống độc đáo.
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
Ý TƯỞNG MỚI THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MINI TRONG NHÀ

Thông thường thiết kế hồ cá koi mini trong nhà không cần tuân thủ theo kích thước từ 2m trở lên, đây là những hồ cá Koi nuôi cá con, khi cá quá lớn thì nên đem chúng ra bên ngoài hồ lớn hơn.

Một ý tưởng mới sẽ làm cho ngôi nhà thêm sinh động và đẹp mắt giúp bạn có không gian sống độc đáo.

 

Tìm hiểu hồ cá Koi mini trong nhà

Khác với hồ cá Koi ngoài trời thì hồ cá Koi mini trong nhà không phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao, tuy nhiên lựa chọn được không gian để thiết kế thi công thì không hề đơn giản bởi nó phụ thuộc vào không gian tổng thể của ngôi nhà, các phần cứng của ngôi nhà, yếu tố phong thủy,...

 

 

Vì kích thước hồ cá Koi mini trong nhà nhỏ nên sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo tuy nhiên như nói trên phải mẫu nào cũng có thể áp dụng được vì điều kiện không gian, một số yếu tố nội thất hay ảnh hướng đến yếu tố phong thủy ngôi nhà, vì vậy khi có ý tưởng bạn phải dựa vào nhiều yếu tố khác mới có thể thiết kế thi công được.

Một số điều cần chú ý khi thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà

Có thể đưa các yếu tố vật dụng trang trí như guồng quay nước, đài phun nước, lu, bể, tượng, đá, sỏi, cây xanh nội thất vào trong thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà để làm cho hồ cá Koi thêm sinh động đẹp mắt, vì nó cũng là một tiểu cảnh tạo điểm nhấn trong nhà.

Không nhất thiết phải dùng những vật liệu truyển thống khi thiết kế hồ cá Koi ngoài sân vườn như sỏi, đá, xi măng,..mà trong  hồ cá Koi mini trong nhà có thể dùng những vật liệu như thủy tinh, nhựa,...vì nó ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên khả năng hấp thụ nhiệt cũng như bị hư hại ít hơn.

 

 

Khi nuôi cá trong hồ cá mini việc chăm sóc sẽ khó khăn hơn vì nước sẽ dễ ô nhiễm, mực nước phải luôn đảm bảo khoa học, cách cho ăn cũng đúng, đủ vì dư sẽ làm nước dễ bị ô nhiễm.

Ngoài ra với những ai mệnh hỏa nên hạn chế thiết kế hồ cá koi mini trong nhà vì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà, cũng nên hạn chế thiết kế hồ cá Koi bên dưới gần cầu thang vì sẽ tạo không gian ẩm thấp, nếu được nên thiết kế hồ ở những nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào hay là giếng trời ngay phía trên.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà tại TP.HCM

HOTLINE: 0942 802 755 (Võ Quý)

EMAIL: laa.voquy@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 235 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top