LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

Thiết kế sân vườn nhỏ xinh

thiết kế sân vườn, thi công sân vườn
Việc thiết kế sân vườn nhỏ vừa phải đẹp, đáp ứng các yếu tố yêu cầu của gia không hề đơn giản, các ý tưởng phải được thay đổi phù hợp với điều kiện, tuy nhỏ nhưng phải phải có những khu vực chuyên biệt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.\
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHỎ XINH XẮN

Việc thiết kế sân vườn nhỏ vì nhiều lý do, có thể do diện tích sân vườn hẹp, gia chủ không đủ thời gian để chăm sóc sân vườn nên muốn sân vườn vừa phải, bị cản trở bởi các công trình công cộng, điều kiện kinh tế,...

 

Việc thiết kế sân vườn nhỏ vừa phải đẹp, đáp ứng các yếu tố yêu cầu của gia không hề đơn giản, các ý tưởng phải được thay đổi phù hợp với điều kiện, tuy nhỏ nhưng phải phải có những khu vực chuyên biệt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Một điều quan trọng là phải đảm bảo độ che phủ, lối đi, tầm mắt hay góc nhìn hợp lý để có một sân vườn nhỏ đẹp mắt.

 

 

Một lưu ý khác ở thiết kế sân vườn nhỏ là bạn hãy tận dụng tốt từng diện tích của sân vườn, trong đó tường đứng hay còn gọi là tường xanh sẽ là một giải phải rất tối ưu cho biện pháp này. Bạn có thể tham khảo bên dưới để biết thêm chi tiết.

 

 

Bài viết: Thiết kế tường xanh

 

Ở những sân vườn nhỏ bạn khó có thể tìm những chiếc bàn như bình thường đặt vào, như thế sẽ làm phí phạm diện tích đất, bạn hãy đặt mua những chiếc bàn, ghế, xích đu,nhà mát,...có diện tích nhỏ phù hợp với sân vườn, ngoài ra một cách độc đáo mà các nước Châu Âu hay làm là dùng bàn ghế, thiết bị sân vườn tự chế sẽ làm sân vườn thêm độc đáo.

 

 

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số lưu ý khi thiết kế sân vườn nhỏ, nếu bạn có những thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế cho riêng mình một sân vườn nhỏ đẹp bao quanh ngôi nhà xinh xắn của bạn.

 

Hãy liên hệ ngày để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé:

 

- HOTLINE: 0942 802 755

 

- EMAIL: laa.voquy@gmail.com

 

- ĐỊA CHỈ: 235 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top