LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng là xu hướng mới hiện nay

thiết kế hồ cá koi, hồ cá koi sân vườ, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá sân thượng
LAA Landscape chuyên tư vấn thiết kế sân vườn, cảnh quan, thiết kế hồ cá Koi, tường đứng cây xanh, lắp đặt hệ thống tưới tự động và bảo dưỡng cảnh quan, cung cấp cây xanh và các dịch vụ liên quan đến sân vườn cảnh quan chuyên nghiệp.
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI TRÊN SÂN THƯỢNG LÀ XU HƯỚNG MỚI HIỆN NAY

Khi nói đến phong thủy của Á Đông, tầng thượng được ví như mái che thay thế cho mái nhà đóng vai trò quan trọng để che nắng, che mưa đồng thời làm cho ngôi nhà ấm cúng hay giảm đi cái nóng của khí hậu, đây là một phần quan trọng của ngôi nhà không thể thiếu trong thời hiện đại khi nhà ống, chung cư càng xuất hiện ngày càng nhiều.

Không khí trong nhà ảnh hướng rất lớn đến tính tình của mọi người trong nhà, đặc biệt là nhiệt độ, để giữ được hòa khí tốt trong nhà cần có một gian nhà có nhiệt độ phù hợp làm cho con người thoải mái. Cây cỏ, hồ nước sẽ góp phần làm cho tầng sân thượng điều hòa được nhiệt độ, không hấp thụ quá nhiều nhiệt độ gây ảnh hướng đến bên trong ngôi nhà.

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng phá vở nguyên tắc

Rất ít khi bạn thấy ai đó thiết kế hồ cá koi trên sân thượng, nhưng thật ra nó đang được nhiều người chú trọng, bởi diện tích đất ngày càng hẹp mà trái đất ngày càng nóng lên, nhu cầu thư giản, gần gũi với thiên nhiên được nhiều người quan tấm đến. Hãy cùng tìm hiều hiểu một sự đặc biệt khi thiết kế hồ cá Koi ngày chính trên sân thượng ngôi nhà mình nhé.

 

Thiết kế hồ cá Koi là một nét đặc trưng của người Á Đông đặc biệt là Nhật Bản họ rất thích hồ cá Koi, việc đầu tư hồ cá Koi đúng chuẩn thường tốn nhiều chi phí từ việc xây dựng cho đến mua cá, chăm sóc, tuy nhiên hiện nay đây là thú vui mà nhiều gia đình Việt Nam đã có thể dễ dàng làm.

 

Một hồ cá Koi trong sân vườn sẽ làm cho ngôi nhà thêm sinh động, tuy nhiên không phải bất kỳ gia đình nào cũng đủ diện tích để xây dựng nhất là với tình hình bùng nổ dân số như hiện nay, thế nên giải pháp thiết kế hồ cá koi trên sân thượng được nhiều người chú ý đến.

 

 

Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng

 

Việc thiết kế hồ cá Koi trên sân thường không quá phức tạp hay gây ảnh hưởng đến phong thủy nhiều, vì nó có thể làm cho ngôi nhà thêm mát mẻ, đẹp hơn.

 

Hồ cá Koi càng rộng thì càng tốt vì cá Koi vốn ưa thích môi trường sống sạch sẽ và rộng rãi, thoáng mát kết hợp với cây xanh và hệ thống lọc nước đúng chuẩn. Với môi trường tốt như thế, chúng sẽ có thể phát triển một cách tự nhiên và khỏe mạnh.

 

Việc thiết kế hồ cá Koi trên sân thượng là một sự sáng tạo cũng là một điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt với đa phần những ngôi nhà còn lại.

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

LAA Landscape chuyên tư vấn thiết kế sân vườn, cảnh quan, thiết kế hồ cá Koi, tường đứng cây xanh, lắp đặt hệ thống tưới tự động và bảo dưỡng cảnh quan, cung cấp cây xanh và các dịch vụ liên quan đến sân vườn cảnh quan chuyên nghiệp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top