GREEN WOOD PROCESSING

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

GREEN WOOD PROCESSING

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

Vườn tường đứng hay còn gọi là vườn trên tường hoặc vườn thẳng đứng. Nó được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng. Vườn tường đứng được áp dụng công nghệ tưới tự động 100% để đảm bảo việc nuôi dưỡng và phát triển của cây. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang, ban công hoặc hành lang văn phòng, toà nhà

Một mảnh vườn xinh xắn mang lại sau khi thi công vườn tường đứng mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho cảm nhận của mỗi người sở hữu, việc có thêm một không gian xanh của riêng mình tại vị trí mong muốn mang lại không gian đặc biệt và mới mẻ.

Một số lợi ích chính khi sở hữu một vườn tường đứng:

Thi công vườn tường đứng là một xu hướng thiết kế mới. với nhiều năm kinh nghiệm và thi công tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: thi công vườn tường đứng tại Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình và các tỉnh thành trên khắp cả nước... Hãy đến với công ty tiểu cảnh sân vườn xanh để thư giãn với vườn thẳng đứng.

Dịch vụ thi công vườn tường đứng, dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng của công ty tiểu cảnh sân vườn xanh, cung cấp cây, vật tư cho vườn cây trên tường - Uy tín, Chất lượng và Giá rẻ.

Chúng tôi đảm bảo hệ thống máy bơm, phun tưới được nhập khẩu và sử dụng hợp lý trên tường cây của bạn. Đảm bảo vườn tường đứng của bạn không khô héo, hay chết. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top