GREEN WOOD PROCESSING

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

GREEN WOOD PROCESSING

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THI CÔNG TƯỜNG CÂY XANH

 

Tường xanh hay còn gọi là vườn tường đứng, vườn trên tường hoặc vườn thẳng đứng.

 

Bởi nó được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng. Trong một không gian kiến trúc chật hẹp, thiếu mảng xanh để tạo nên một không gian mát mẻ, tràn đầy sức sống tươi khỏe thì Tường xanh là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vì sự thuận tiện trong sinh hoạt của con người hằng ngày và nhu cầu ngắm nhìn cảnh quan. Cũng chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang, ban công hoặc hành lang văn phòng, toà nhà,...

 

 

Tường xanh được áp dụng công nghệ hệ thồng tưới tự động 100% để đảm bảo việc nuôi dưỡng và phát triển của cây một cách tốt nhất.

 

Một mảnh vườn xinh xắn sau khi thi công Tường xanh sẽ mang lại cảm giác hoàn toàn mới cho cảm nhận của mỗi người sở hữu, việc có thêm một không gian xanh của riêng mình tại vị trí mong muốn mang lại không gian đặc biệt và mới mẻ.

 

 

Một số lợi ích chính khi sở hữu một vườn tường đứng:

 

 

 

 

 

 

 

Những vị trí phù hợp để thiết kế vườn tường tường đứng:

 

Việc lựa chọn một vị trí phù hợp cho việc thi công vườn tường đứng là không hề dễ dàng, nó phụ thuộc vào diện tích, vị trí các đồ đạc còn lại, hướng ánh sáng và sở thích của gia chủ. Vườn tường đứng với cây thật có thể được thi công tại vị trí phòng khách, sảnh hiên, ban công, tường bao... và các vị trí đặc biệt với thiết kế của mỗi ngôi nhà.

 

Nhìn chung chúng tôi chia ra làm 3 nhóm vị trí chính cho việc thi công vườn tường đứng như sau:

 

 

 

 

 

 

Vườn tường đứng có phải là tường cây thật không? Có đắt không?

 

Rất nhiều người hỏi chúng tôi Vườn tường đứng được làm từ cây thật phải không hay là cây giả? Nếu cây thật thì có bị chết? Hoặc ở trong nhà thì có hôi thôi do việc ngâm nước hoặc lá rụng không?

 

Trả lời: 

 

1. Chúng tôi chắc chắn rằng vườn tường đứng là được làm từ cây thật 100% được các thợ thi công lành nghề làm và xây dựng khung sườn hệ thống tưới phun cho cây. Và được dựng theo 1 giá thẳng đứng

 

2. Chắc chắn là cây thật và không thể chết. Với chúng tôi Nghệ Thuật Cảnh Quan cam kết không chết được chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng. Trong 1 số trường hợp loại cây khi chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng thì đã được chúng tôi lường trước được sự sống của nó. Nên điều đó chúng tôi chắc chắn cam kết.

 

3. Với hệ thống tưới phun làm ẩm đất trong chậu cây. Chính vì vậy không gây ra việc hôi thối. ( Có người nói chỉ có bình hoa để hoa trong bình vài ngày mà nước đã hôi thối nên họ không tin. Nhưng bạn hãy tin rằng đây là cây trồng bằng đất. Và công nghệ tưới phun hay nhỏ giot được chúng tôi áp dụng phun vào bình đất trồng cây nên không thể thối bạn nhé.)

 

4. Về việc rụng lá. Tất nhiên không rụng thì là quá nhưng là do tùy loại cây. Thay lá nhanh hay chậm, mà nó có thời kỳ rụng lá của nó.

 

 

Thi công vườn tường đứng là một xu hướng thiết kế mới. với nhiều năm kinh nghiệm và thi công tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: thi công vườn tường đứng tại Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình và các tỉnh thành trên khắp cả nước... Hãy đến với công ty tiểu cảnh sân vườn xanh để thư giãn với vườn thẳng đứng.

 

Dịch vụ thi công vườn tường đứng, dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng của công ty tiểu cảnh sân vườn xanh, cung cấp cây, vật tư cho vườn cây trên tường - Uy tín, Chất lượng và Giá rẻ.

 

Chúng tôi đảm bảo hệ thống máy bơm, phun tưới được nhập khẩu và sử dụng hợp lý trên tường cây của bạn. Đảm bảo vườn tường đứng của bạn không khô héo, hay chết. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

 

CÔNG TY NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Hotline: 0942 802 755 (Mr. Qúy)

Email: laa.voquy@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM

Địa chỉ vườn ươm: Trảng Bom, Đồng Nai

Facebook: https://www.facebook.com/nghethuatcanhquan

Wesite: https://nghethuatcanhquan.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top