DESIGNING SYSTEM AUTOMATIC WET

DESIGNING SYSTEM AUTOMATIC WET

DESIGNING SYSTEM AUTOMATIC WET

THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

DESIGNING SYSTEM AUTOMATIC WET
DESIGNING SYSTEM AUTOMATIC WET
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG

 Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh QuanTưới Tự Động ra đời với sứ mệnh giúp cho khách hàng có mảng xanh đẹp và được chăm tốt nhất với công nghệ tưới hoàn toàn tự động. Giúp tiết kiệm 50% thời gian chăm sóc cây mỗi ngày.

 

 

Triết lý của chúng tôi là: Phụng sự là lẽ sống, dịch vụ hoàn hảo để khách hàng trở nên hạnh phúc hơn.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi đó là: Sự chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao, nghiêm túc và cẩn thận trong công việc… nhằm tạo nên những công trình, những hệ thống tưới hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Các loại Hệ thống tưới tự động

 

Hệ thống tưới pop - up:

 

 

Đây là hệ thống tưới tối ưu và phổ biến nhất.

Tất cả các chi tiết của Hệ thống tưới từ đường ống đến vòi phun đều được lắp đặt bên dưới mặt đất nên nó tạo thẩm mỹ rất cao cho khu vườn.

Hệ thống tưới pop - up này chủ yếu sử dụng để tưới cỏ, các loại cây phủ nền. Cũng có thể sử dụng để tưới các bồn hoa và dải cây dài

Khi kích hoạt tưới, đầu tưới sẽ nhảy bật lên từ thân tưới và ngược lại.

Các vòi phun nước bật lên từ mặt đất khi hệ thống được kích hoạt và rút xuống khi hệ thống tắt đi. Hệ thống phun nước pop-up là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều loại vườn khác nhau, được sử dụng chủ yếu để tưới nước cho các khu vực thảm cỏ, nhưng cũng có thể được sử dụng để tưới cho các bồn hoa và dải cây dài.

 

Hệ thống tưới phun mưa:

Ta có thể dễ dàng bắt gặp hệ thống tưới này trong các khu vườn. Bởi nó tưới trên diện rộng, tiết kiệm chi phí.

Khi hệ thống tưới được kích hoạt, chúng ta sẽ nhìn thấy lượng nước được phân tán rộng như một khu vườn mưa. 

Sau khi thi công ta có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí các vòi tưới vì nó được lặp đặt trên các dây dẫn nước nhỏ, các béc tưới được lắp riêng biệt, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

 

Hệ thống tưới nhỏ giọt:

 

 

Đây là phương pháp tưới mảng cây xanh hiệu quả nhất, bởi đầu tưới nhỏ giọt tiếp xúc trực tiếp đến rễ cây.

Nó là sự kết hợp của một mạng lưới đường ống để dẫn tưới tưới khắp mảng cây xanh từ bên dưới gốc cây.

Chúng tưới nước rất chậm, chúng ta có thể kiểm soát được lượng nước tưới dễ dàng.

Hệ thống tưới này được sử dụng phổ biến cho các loại cây hoa bụi và cây bóng mát trong các dự án, công trình cảnh quan lớn hoặc các dãi cây hẹp...

 

Hệ thống tưới phun xoay:


 

 

Với độ bao phủ có bán kính lên đến 5 mét, hệ thống phun xoay rất phù hợp để tưới nước cho các khu vực lớn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nó tương tự như hệ thống phun mưa, nhưng thay vì phun với màn nước dày, nó dùng những hạt nước lớn hơn để giúp giảm thiểu sự bay hơi trong quá trình phân tán nước. Việc lắp đặt cũng tương tự như các béc tưới phun mưa, khá nhanh chóng.

Hệ thống này thường được sử dụng trong các vườn rau, bồn hoa lớn, vườn ươm hoặc nhà kính.

 

Hệ thống tưới tường xanh:

 

 

Tường xanh hay còn gọi là vườn tường đứng, vườn trên tường hoặc vườn thẳng đứng. Nó được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng.

Hệ thống tưới tường xanh cũng theo đó mà được thi công thẳng đứng trên tường.

 

>> Xem thêm: Thi công Tường cây xanh tại đây.

 

Thiết kế Hệ thống tưới tự động

 

 

Đối với các dự án lớn, có quy mô rộng. Quá trình thiết kế Hệ thống tưới tự động phải được thể hiện hoàn toàn trên bản vẽ, các thông số tính toán để vận hành hệ thống tưới một cách rõ ràng.

Đối với các công trình có quy mô nhỏ, ta chỉ cần phác thảo sơ bộ khu vườn. bằng việc định vị các kiến trúc có sẵn định vị ra vị trí của các bồn cây xanh, mảng cỏ. Đánh dấu vị trí của nguồn nước. Càng chi tiết càng dễ thực hiện. Đo đạc một cách chính xác các điểm đấu nối thiết bị tưới.

 

Bước 1: Lựa chọn phương pháp Hệ thống tưới tự động phù hợp cho từng khu vực cây trồng. (Các phương pháp Hệ thống tưới như đã liệt kê ở trên)

 

Bước 2: Tính toán áp lực và lưu lượng cho Hệ thống tưới tự động

 

Áp lực

Tùy vào diện tích tưới, hệ thống tưới, chiều cao khu vườn trên mây. mà tính toán áp suất nước để lựa chọn máy bơm nước phù hợp đáp ứng nhu cầu tưới nước của toàn bộ hệ thống tưới.

Tùy vào từng đặc tính công trình là ta có các phương pháp lắp đặt máy bơm nước khác nhau.

 

 

Lưu lượng

Là lượng nước vừa đủ để vận hành hệ thống tưới cho một lần tưới. Cần tính toán phù hợp, đối với các dự án lớn việc tính toán lưu lượng nước này khá phức tạp.

 

 

Đơn vị Thi công Hệ thống tưới tự động CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, THẨM MỸ, GIÁ CẢ HỢP LÝ

 

 

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển,Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tưới Tự Động đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp giải pháp, thiết kế và lắp đặt hệ thống Tưới Tự Động cho rất nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

 

Chuyên nghiệp, Trách nhiệm cao:

Luôn theo sát dự án từ đầu đến cuối dự án, đảm bảo dự án đạt được tiến độ và xử lý kịp thời các vấn đề, rủi ro có thể xảy ra.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những hệ thống tưới hiện đại với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại sự hài lòng và những ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng.

 

 

Uy tính, chất lượng:

Chúng tôi luôn sử dụng các vật tư, thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chất lượng từ chính hãng sẽ giúp dự án được đảm bảo chất lượng cao nhất, bền bỉ theo thời gian.

Từ nền tảng là những gì đã đạt được, chúng tôi khao khát và đang phát triển công ty theo hướng trở thành một trung tâm hàng đầu, tiện ích cho mọi nhà, mọi người với uy tín thương hiệu đứng đầu Việt Nam trong ngành tưới cảnh quan nhà phố.

 

 

Chi phí tối ưu:

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi dễ dàng lựa chọn cho Khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.


 

Đồng thời xây dựng công ty là nơi có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng độc đáo và hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh QuanTưới Tự Động trở thành một địa chỉ uy tín mà khách hàng mong muốn được đến để sử dụng sản phẩm và là nơi đáng để sống và làm việc của toàn bộ nhân viên.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua là một nguồn động viên to lớn trên những bước đường phát triển của Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh QuanTưới Tự Động. Với mong muốn tiếp tục được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của bạn.

 

 

>> Bạn có thể tham khảo Dịch vụ Chăm sóc, Bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp từ Công ty chúng tôi tại đây.

 

Trước khi nhận và hoàn tất thi công HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình biện pháp chăm sóc, bảo dưỡng hồ tốt nhất để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

>> LAA chuyên THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG cho các công trình, biệt thự sân vườn, khu du lịch, nghỉ dưỡng... Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để có THÔNG TIN CHI TIẾT và TƯ VẤN, báo GIÁ ƯU ĐÃI nhất:

CÔNG TY NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

Hotline: 0942 802 755 (Mr. Qúy)

Email: laa.voquy@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM

Địa chỉ vườn ươm: Trảng Bom, Đồng Nai

Facebook: https://www.facebook.com/nghethuatcanhquan

Wesite: https://nghethuatcanhquan.com/

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top