LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN

CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT KIẾN TRÚC CẢNH QUAN
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
THI CÔNG CẢNH QUAN

Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan xin trân trọng gởi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến những quý khách hàng thân thiết đã và đang tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Hơn 3 năm hoạt động với đội ngũ quản lý và tư vấn chuyên nghiệp gồm nhiều kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế cảnh quan, công trình, chuyên viên cao cấp, công nhân ở các  đội chăm sóc vườncho thuê cây xanh và đội bảo trìCông ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan đã xác lập một vị thế mới vững chắc trong lĩnh vực Bảo trì công trình và đặc biệt là Tư vấn - Thiết kế cảnh quan. Đến nay, dấu ấn mang thương hiệu Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan đã có mặt tại rất nhiều khu du lịch, nhà hàng, khách sạn, công viên… nổi tiếng trên cả nước.

Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan tập trung vào lĩnh vực kiến trúc xanh hay thường gọi mà cảnh quan sân vườn, chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình VƯỜN ĐỨNG, VƯỜN TREO, CẢNH QUAN SÂN VƯỜN VÀ CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH như HÒN NON BỘ KẾT HỢP THÁC NƯỚC, HỒ CÁ CHÉP KOI, TIỂU CẢNH CẦU THANG, TIỂU CẢNH TRONG NHÀ theo phong cách giữa cổ điển và hiện đại. Chúng tôi hiểu rõ rằng để làm tốt một việc thì phải tập trung mọi nguồn lực vào việc đó. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đào tạo đội ngũ nhân viên, tối ưu quy trình làm việc, nghiên cứu hệ thống mới, đưa vào hoạt động những thiết bị hiện đại,… nhằm mục đích mang lại những công trình có chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan- Nghệ thuật được tạo ra từ những trừu tượng

       Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ . Điều đó giúp chúng tôi tạo nên những công trình có chất lượng. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cốt lõi trong việc thuyết phục khách hàng:

1. Sự tín nhiệm từ quý khách hàng

Chúng tôi nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc giữ uy tín trong mọi hoạt động của Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan. Đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với tác phong làm việc thực sự nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi giữ vững giá trị này. Chúng tôi cũng đặc biệt coi trọng sự sáng tạo trong thiết kế, tính chính xác trong tiến độ thi công và hiểu rằng đó cũng là điều khách hàng luôn coi trọng.

2. Chất lượng công trình đi đôi với thẩm mỹ

       Chất lượng công trình là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, cũng như đầu tư, nghiên cứu về phương pháp thi công nhằm tìm được giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng bằng những công trình hoàn thiện cả chân lẫn mỹ.

       Chúng tôi xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Nghệ Thuật Kiến Trúc Cảnh Quan luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với ý tường, phù hợp với không gian ngôi nhà của khách hàng.

3. Tính hiệu quả và lợi ích đạt được từ cảnh quan sân vườn

      - Tiết kiệm thời gian
      - Tiết kiệm chi phí
      - Lợi ích từ không gian xanh cho sức khỏe
      - Phong thủy sân vườn hòa hợp hỗ trợ phát triển kinh doanh
Chúng tôi luôn nỗ lực để có những thiết kế tốt nhất với chi phí hạn chế và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chi phí và thời gian là 2 yếu tố quan trọng bậc nhất trong bất kỳ công trình nào.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top