LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

LANDSCAPE ARCHITECTURE ART CO.,LTD

Dịch vụ tư vấn và thiết kế tiểu cảnh thác nước LAA Landscape

tiểu cảnh thác nước, thác nước trên tường, thi công thác nước, làm thác trên tường, tiểu cảnh với thác nước
Dịch vụ tư vấn và thiết kế tiểu cảnh thác nước LAA Landscape xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin chi tiết, lắp đặt, thiết kế và thi công các dịch vụ sân vườn như tường thác nước, tường đứng cây xanh, thiết kế hòn non bộ, hồ cá Koi, thiết kế sân vườn,..và các dịch vụ khác liên quan sân vườn –cảnh quan trên phạm vi toàn quốc.
235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức. TP.HCM
Menu
DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ TIỂU CẢNH THÁC NƯỚC TRÊN TƯỜNG

Dịch vụ tư vấn và thiết kế tiểu cảnh thác nước LAA Landscape xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin chi tiết, lắp đặt, thiết kế và thi công các dịch vụ sân vườn như tường thác nước, tường đứng cây xanh, thiết kế hòn non bộ, hồ cá Koi, thiết kế sân vườn,..và các dịch vụ khác liên quan sân vườn –cảnh quan trên phạm vi toàn quốc.

Trong phần này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh thác nước vừa mang tính nghệ thuật làm đẹp ngôi nhà vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt.

Tiểu cảnh thác nước trong nhà theo phong thủy

Tiểu cảnh thác nước hay còn gọi là tường thác nước là sự kết hợp từ đá, cây xanh, các vật liệu trang trí sân vườn, nước,...

Đối với nước thì đây là một nguồn năng lượng tự nhiên trong phong thủy được xem là sinh khí, tiền tài hay may mắn, đối với các tiểu cảnh suối, hòn non bộ, tường thác nước,..khi sử dụng yếu tố nước luôn tượng trưng cho tiền tài hay vận may của ngôi nhà, việc dòng thủy hướng vào đâu là một yếu tố khá quan trọng.

Không chỉ là một sự tượng trưng cho vận may, tiền tài mà nó còn giúp cho ngôi nhà thêm hài hòa về mặt cân bằng các yếu tố ngũ hành, điều đầu tiên dễ dàng thấy là nước sẽ làm cho môi trường sống thêm mát mẻ, tiếng nước chảy góp phần làm cho không gian sống thêm sinh động.

Đối với những người thiết kế hòn non bộ từ xưa, đã hiểu được năng lượng của nước nên luôn đặt đúng chổ, đúng hướng nhằm mang lại nhiều điều may mắn, phước lợi khi thiết kế xây dựng một hòn non bộ dù lớn hay nhỏ.

Tiểu cảnh thác nước không được cổ xưa như là hòn non bộ tuy nhiên nó là một phần khá quan trọng trong thiết kế nhà, sân vườn hiện nay, bởi tính nghệ thuật nó không kém cạnh với hòn non bộ, nó cũng ảnh hướng đến không gian sống khá nhiều, về mặt phong thủy cũng làm thay đổi và cân bằng khá nhiều. Ngoài ra diện tích, sự tiện dụng khi thiết kế tiểu cảnh thác nước hay tường thác nước cũng thể hiện rõ.

Tiểu cảnh thác nước đẹp xu hướng mới hiện nay

Tiểu cảnh thác nước dần rất được nhiều người ưa chuộng, bởi tính thẩm mỹ, nghệ thuật khá cao, sự uyển chuyển mềm mại của dòng nước xua tan đi cảm giác thô kệch cứng cáp của đá, kết hợp với cây xanh tạo nên một góc nhỏ thiên nhiên khá thú vị.

Với những ưu điểm vượt trội, tính thẩm mỹ cao mang lại ngôi nhà như mơ đối với nhiều gia đình, tuy nhiên không phải luôn là những điểm mạnh mà nó cũng tồn tại những mặt khác về yêu cầu cũng như sự hạn chế:

Tiểu cảnh thác nước đòi hỏi người thiết kế - thi công phải có tay nghề cao, có tình thẩm mỹ tốt và phải thông thạo yếu tố phong thủy để tạo ra sản phẩm vừa đẹp vừa mang lại lợi ích tích cực.

Vì có sử dụng các yếu tố khác như đèn chiếu sáng, hệ thống bơm nước,... nên yêu cầu sự tỉ mỹ, kỹ thuật cao khi thiết kế và quan trọng là quá trình thi công chính xác để tránh những rũi ro, trục trặc sau này.

Với những yêu cầu khác khe trên bạn phải tìm cho mình những đơn vị thiết kế thi công uy tính dày dặn kinh nghiệm để giúp bạn tạo nên một tường thác nước vừa đẹp vừa an toàn và hợp phong thủy.

Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh thác nước uy tín

Thông tin có ích cho bạn là chúng tôi hiện là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn, tiểu cảnh thác nước, thiết kế hòn non bộ, lắp đặt hệ thống tưới tự động, thiết kế hồ cá Koi,...uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

Với những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ngành thiết kế cảnh quan – sân vườn và hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc và đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu bạn chưa có nhu cầu hay chỉ có ý định thì cũng đừng ngại hãy để lại số điện thoại của bạn hay gửi email về chỗ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ!

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hợp tác vui vẻ và mang lại cho các quý khách những kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất về các dịch vụ sân vườn – cảnh quan. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

HOTLINE: 0942 802 755

EMAIL: laa.voquy@gmail.com

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM: 235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9. TP.HCM

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top