tường thác nước trong nhà

Mẹo vặt khi thiết kế tường thác nước trong nhà

Tường thác nước trong nhà với tầm quan trọng

Tường thác nước trong nhà ngày nay là một xu hướng mới đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó sẽ làm cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại không khí mát mẻ một cách tự nhiên chứ không phải sự mát mẻ của không khí điều hòa càng làm cho môi trường thêm nóng lên. Tường thác nước nước hay còn gọi tắt là tường nước, các tường thác nước này có thể xây dựng trên tường nhà, tường rào, cột, tường độc lập. Việc đưa tường nước vào trong nhà là một kỹ thuật phải tính toán từ vẻ mỹ quan, tầm nhìn cho đến yếu tố phong thủy.

Đặc điểm tường thác nước trong nhà

Tường thác nước trong nhà thường được xây dựng ở phòng khách, thể hiện sự hiếu mong muốn được nhiều người chú ý đến ngôi nhà, ngoài ra nó sẽ làm cho phòng khách thêm sinh động, mát mẻ một cách tự nhiên.

tường thác nước trong nhà

Tường thác nước trong phong thủy là một yếu tố mang hành Thủy và Mộc, nó giúp ít cho gia chủ mang mệnh Mộc, ngoài ra giảm bớt yếu tố Hỏa của ngôi nhà, làm cho ngôi nhà mát mẻ dễ chịu.

tường thác nước trong nhà

Khi thiết kế tường thác nước trong nhà có thể đưa vào đó những yếu tố như : cây xanh, sỏi đá, tượng, đất,..vào trong tiểu cảnh. Đây là sự kết hợp khéo léo cần phải tính toán, có tính thẩm mỹ đồng thời cũng phải khoa học đễ dễ dàng thi công tường nước.

THÔNG TIN HOT: tường thác nước là gì?

Lưu ý khi thiết kế tường thác nước trong nhà

Với tường thác nước ở ngoại thất chúng ta có thể đặt ở nhiều nơi khác nhau, tùy vào sở thích, điều kiện tự nhiên hay yếu tố phong thủy mà lựa chọn thích hợp làm cho sân vườn bạn thêm đẹp, thu hút ánh nhìn của người bên ngoài và trong sân vườn, thậm chí phòng khách nhìn ra cũng sẽ là một góc view đẹp, bạn có thể tham khảo và trao đổi với người thiết kế để lựa chọn vị trí, hướng tường nước hợp lý nhất vừa đẹp và vừa hợp phong thủy là yếu tố quan trọng nhất.

tường thác nước trong nhà

Nhưng khi đưa tường thác nước trong nhà nên thiết kế ở  lối đi, ở giếng trời trong nhà, hay dưới gầm cầu thang bên trên có giếng trời để không làm cho ngôi nhà ẩm thấp,..

tường thác nước trong nhà

Tường thác nước trong nhà không chỉ là thiết kế cho nhà ở mà nó còn giành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn,..những nơi đặc biệt có khách lui vào sẽ tạo nên sự thú vị, yêu thích đến mọi người, nó cũng là một nền để mọi người chụp ảnh  để thu hút khách đến nhiều hơn.

Xem thêm: tiểu cảnh cầu thang đẹp

Liên hệ tư vấn thiết kế tường thác nước tại TP.HCM

LAA Landscape chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế tường thác nước, tường đứng cây xanh, thiết kế hồ cá Koi, hòn non bộ, các dịch vụ liên quan sân vườn, cảnh quan và cung cấp cây xanh, bảo dưỡng cảnh quan – sân vườn UY TÍNH – CHẤT LƯỢNG GIÁ CẠNH TRANH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM, 08 TP.HCM

Email: laa.landscape@gmail.com

SĐT : 0942-802-755
Facebook: https://www.facebook.com/nghethuatcanhquan

About the author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.