giá thể trồng cây

Giá thể trồng cây là gì và mua ở đâu ở TP.HCM

Giá thể trồng cây là gì và mua ở đâu ở TP.HCM

Nhiều bạn đang thắc mắc giá thể trồng cây là gì và mua ở đâu giá rẻ uy tính, bà i viết này sẽ giúp ích các bạn phần nào về những thông tin trên. Nhu cầu tìm mua giá thể càng ngày càng tăng bởi sự tiện lợi của giá thể, trong tình hình đất thịt ngày càng khan hiếm và tình trạng ô nhiễm đất diễn ra hết sức nghiêm trọng thì giá thể trồng cây với đặc tính gọn nhé dễ tìm mua và không bị ô nhiễm sẽ giúp ít rất nhiều khi trồng cây cảnh.

Định nghĩa giá thể trồng cây là gì và những đặc điểm của giá thể

Gía thể trồng cây là những chất liệu nhân tạo có độ nhẹ, xốp giúp cho bộ rễ của cây bám vào và lấy chất dinh dưỡng để phát triển, một số giá thể có thể không cung cấp chất dinh dưỡng nhưng sẽ được bổ sung từ người trồng ngay sau đó.
giá thể trồng cây

Một số chất liệu làm giá thể mà dân gian thường dùng như là: tro, trấu, xơ dừa, vụn mạt cưa, than trấu, hạt nhựa nhỏ, gạch loại xấu có độ xốp hoặc gạch được đập nhỏ, đá, sỏi,…Tùy vào cây trồng mà các vật liệu này có thể trộn với các thành phần khác, người ta cũng có thể trộn chúng với đất sạch, phân chuồng đã hoai mục.

Lợi ích của giá thể trồng cây là gì?

Hỗn hợp các giá thể như là tro trấu, đất vườn, đất thịt hay đất bùn từ sông, rác mục và phân chuồng hoai mục có tính chất tơi xốp và nhẹ nên thường được sử dụng làm giá thể trong gieo ươm, trồng cây trong túi nylon, chậu hay giỏ tre vì rất tiện lợi cho việc bốc xếp vận chuyển.

giá thể trồng cây

Tro trấu trước khi sử dụng cần được phơi trải mưa hay tưới nước thường xuyên để rửa các muối kim loại và các độc tố có thể gây hại cho rễ cây.

Thông tin bổ ích: thiết kế sân vườn đẹp tại TP.HCM

Mua giá thể trồng cây ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua những loại giá thể ở các vựa bán vật liệu trồng cây, cây xanh hay là phân bón,… tuy nhiên nếu mua trực tiếp giá thường cao bởi vì phải tính đến chi phí phát sinh tiền thuê mặt bằng các cửa hàng.

giá thể trồng cây

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn mua giá thể trồng cây với giá sỉ, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn – cảnh quan đẹp, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan, lắp đặt hệ thống tưới nước tự động và một số lĩnh vực khác như:

Thiết kế hồ cá koi đẹp

Tư vấn thiết kế hòn non bộ

Cung cấp cây xanh nội thất – ngoại thất và cây công trình lớn

Thi công tường xanh

Xem thêm: http://nghethuatcanhquan.com/cach-lam-thac-nuoc-trong-hon-non-bo/

Thông tin liên hệ mua giá thể trồng cây

Địa chỉ: 235 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM, 08 TP.HCM

Email: laa.landscape@gmail.com

SĐT : 0942-802-755
Facebook: https://www.facebook.com/nghethuatcanhquan

About the author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.